Translate

Thursday, September 28, 2023

Cafe, Ice Ball and Tea Stall Training





चमचमीत नाष्टा आणी फक्कड चहा सगळ्यांनाच आवडतो. तरूणाईला कॅफेत वेळ घालवणे नित्याचेच, उन्हाळ्यात थंडगार लस्सी, कोल्ड्रींक,कॉकटेल,बदामशेक, फालूदा पिण्यात मौज वेगळीच, याच कारणांमुळे कॅफे आणि टी स्टॉल व्यवसायाला कायमच मागणी असते. भांडवली गुंतवणूक कमी आणि फायदा भरपूर असणाऱ्या 
कॅफे, आईस गोळा अँड टी स्टॉल प्रशिक्षण  सुरू करता येण्यासाठी   

भारत शासन नोंदणीकृत उद्यमिता विकास प्रशिक्षण केंद्र सातारा येथे "कॅफे, आईस गोळा अँड टी स्टॉल प्रशिक्षण" दि. 30/10/2023 ते 03/10/2023 असे स. 11 ते 4 यावेळेत 5 दिवस कालावधीचे सुरू होणार आहे.  या प्रशिक्षणामध्ये 

१. चहा : स्पे.चहा, गुळाचा चहा, साधा चहा, मसाला चहा, बासुंदी चहा, लेमन टी
२. कॉफी : ब्लॅक कॉफी, हॉट कॉफी, कोल्ड कॉफी, थिक कोल्ड कॉफी, कोल्ड कॉफी विथ आईसक्रिम, कोल्ड कॉफी विथ क्रश
३. कोल्डड्रिंक (मॉकटेल) : मोहिनो, ब्लु लगुन, स्क्रू ड्रायव्हर, सन रायस, पिना कोलाडा
४. पिझ्झा : व्हेज पिझ्झा, पनीर पिझ्झा, पनीर टिक्का पिझ्झा, कॉर्न पिझ्झा, ऑनियन पिझ्झा, फार्म हाऊस पिझ्झा
५. आईस गोळा: प्लेन आईस गोळा, रोज, कच्चा आम, खट्टा मिठा, काला खट्टा, राजभोग, चॉकलेट चिप्स
६. लस्सीचे विविध प्रकार, मिल्कशेक, फालूदा, कोल्ड काको
७. सँडविच : व्हेज सँडविच, व्हेज मेयो सँडविच, व्हेज चिज सँडविच व इतर
८. बर्गर : व्हेज बर्गर, क्रिस्पी पनीर बर्गर, व्हेज चीज बर्गर, पनीर टिक्क बर्गर व इतर
९. फ्राईज : सिंपल फ्राईज, पेरी पेरी फ्राईज, चीज फ्राईज चीज पेरी पेरी फ्राईज व इतर

इत्यादींचे सखोल प्रशिक्षण प्रमाणपत्रासह दिले जाणार आहे. तरी या प्रशिक्षणाचा जास्तीत जास्त फायदा घ्यावा असे आवाहन संचालक उद्यमिता विकास प्रशिक्षण केंद्र, सातारा यांनी केले आहे. प्रवेश मर्यादित आहेत. अधीक माहिति साठी व प्रवेशासाठी


महेश कुलकर्णी , उद्यमिता विकास प्रशिक्षण केंद्र , राजधानी टॉवर, 3 रा मजला,राजवाडा बसस्टॉप जवळ, सातारा येथे संपर्क साधावा. फोन नं. 9822397384

No comments:

Post a Comment

Important information to contact the forts of Maharashtra in case of emergency

आपत्कालीन परिस्थितीत गडांवर संपर्क साधण्यासाठी महत्वपूर्ण माहिती पावसाळ्याच्या हंगामात अनेक ट्रेकिंग प्रेमी सह्याद्रीच्या गड-किल्ल्यांवर भटक...